เกี่ยวกับเรา

Board Game Limited คืออะไร ?

แพลตฟอร์มที่เป็นตัวกลางระหว่างนักออกแบบและผู้ที่สนใจบอร์ดเกม สร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนตลาดที่เฉพาะเจาะจง (niche market) ในวงการบอร์ดเกม โดยเป็นช่องทางใหม่ที่เปิดพื้นที่มอบโอกาสให้ผู้ผลิตรายย่อยที่มีไอเดียได้มีช่องทางในการพัฒนาและเผยแพร่บอร์ดเกมของตนทั้งในประเทศและต่างประเทศได้ง่ายยิ่งขึ้น และผู้สนใจสนับสนุนบอร์ดเกมสามารถสนับสนุนนักออกแบบได้โดยตรง

โดย Boardgame Limited มีรูปแบบเป็น campaign pre-order พร้อมบริการจัดส่ง ที่ช่วยให้นักออกแบบได้มีทุนตั้งต้นและสามารถประมาณจำนวนการผลิตได้ รวมถึงช่วยดูแลผู้ที่สนับสนุนเกมและจัดส่งบอร์ดเกมไปทั่วโลกได้

เป้าหมายของ Board Game Limited

คือการมุ่งเน้นสนับสนุนนักออกแบบบอร์ดเกมชาวไทยทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าให้มีพื้นที่ในการแสดงผลงานของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่เพื่อให้นักสะสมหรือผู้ที่ตัองการสนับสนุนเข้าถึงผลงานของนักออกแบบได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจในความโปร่งใสในกระบวนการออกแบบ ซึ่งในอนาคตอันใกล้ เป้าหมายของ Boardgame limited คือการขยายตลาดบอร์ดเกมไทยให้ได้รับการยอมรับและสามารถเปิดให้ผู้ที่สนใจจากทั่วทุกมุมโลก สามารถเข้าถึงและสนับสนุนบอร์ดเกมดีๆจากฝีมือคนไทยได้

วัตถุประสงค์ของ Board Game Limited

ช่วยนักออกบอร์ดเกมไทยในการระดมทุนทำบอร์ดเกม เป็นพื้นที่เปิดให้ทดสอบ idea บอร์ดเกมในตลาดที่มีความเฉพาะเจาะจง (niche market) ดูแลเรื่องรายการสั่งซื้อและจัดส่งบอร์ดเกมให้แบบครบวงจร ขยายโอกาสตลาดบอร์ดเกมไทยไปสู่ต่างประเทศ ด้วย partner การส่งสินค้าต่างประเทศ เปิดโอกาสให้มีรูปแบบบอร์ดเกมที่หลากหลายในตลาด Print’n play หรือกล่องในรูปแบบต่างๆ

Limited Products

จัดจำหน่ายแบบจำกัดจำนวนเพิ่มมูลค่าของตัวบอร์ดเกม ให้มีความพิเศษยิ่งขึ้น สำหรับนักเล่นก็สามารถเข้าถึงเกมที่ไม่มีในที่อื่นๆได้

Thai Designers

สนับสนุนรวบรวมผลงานเฉพาะนักออกแบบไทย เป็นตัวกลางที่ดูแล การส่งออกไปยังต่างประเทศ

Garuntee

มั่นใจในระบบของเว็บไซต์ที่เป็น ตัวกลางช่วยสื่อสารระหว่าง นักออกแบบและนักสะสม

Pre-order

เป็นทุนให้นักพัฒนาเกมสามารถ นำไปใช้ในการพัฒนาเกมออกมาได้ และลดความเสี่ยงในการผลิตมากเกิน

Featured Games​

สนใจซื้อบอร์ดเกม

เลือกบอร์ดเกมที่ตรงใจคุณ บอร์ดเกมจากนักพัฒนาไทยรอให้คุณเลือกสรรแล้ว

เริ่มค้นหาสินค้า

Boardgame Limited Team

ธัชนันท์ สังข์อ่อง

Co-founder

CTO of Fastship Co., Ltd.

พีรัช ษรานุรักษ์

Co-founder

ผู้ก่อตั้ง Wizards of Learning

Partners